Nội dung chi tiết

Mô tả chi tiết

VNID.,JSC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam là công ty hàng đầu về thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thi công, thiết kế và lắp đặt các loại cầu trục, cổng trục, cần trục tháp…vv theo yêu cầu và cung cấp các loại vật tư, thiết bị cho việc nâng hạ hàng hóa, sản phẩm của các bạn

VNID.,JSC được thành lập với một sứ mệnh “phát triển công nghiệp hóa cùng đất nước”chúng tôi sẵn sàng làm tất cả những gì để làm hài lòng các bạn. Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất máy và các thiết bị nâng hạ phục vụ các công trình dân dụng và công nghiệp có tải trọng từ 1 tấn đến 450 tấn với một đội ngũ kỹ sư,công nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và nhiệt tình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất cho khách hàng và cộng đồng.

VNID., JSC tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm nâng hạ chính hãng nổi tiếng thế giới như: Đức,Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và đang tiếp tục tìm kiếm, làm đối tác của các hãng mới. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng “Cung cấp những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất”.

Những vật tư, thiết bị chúng tôi cung cấp rất đa rạng và phong phú theo yêu cầu như:

Cổng trục một dầm, hai dầm tải trọng từ 1 - 400 tấn Cầu trục một dầm, hai dầm, tiêu chuẩn tải trọng từ 1 - 400 tấn Các loại pa lăng điện, xe con từ 1 – 450 tấn Các loại động cơ roto dây quấn, roto lồng sóc từ 0.5 – 350Kw Các loại hộp giảm tốc có tỉ số truyền theo yêu cầu. Các loại động cơ liền hộp giảm tốc công suất từ 0.5 – 100Kw Thiết bị tự động hóa, Biến tần, PLC các loại, tủ điều khiển. Các thiết bị thay thế, bảo hành, rulo quấn dải cáp điện

Tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng rõ ràng. Chế độ bảo hành “Bảo hành chính hãng 1 năm tại nơi sử dụng”.

Chúng tôi đã và đang triển khai xây dựng nhà máy cơ khí trường giang tại KCN Long Bình An tỉnh Tuyên Quang trên diện tích 30.000m2 với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất chắc chắn sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các bạn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÍ KHÁCH HÀNG!
Mọi nhu cầu và để biết thêm thông tin xin quí khách vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh: 0916.969.983Địa chỉ
Danh mục
Khu vực
mood_bad
  • Chưa có thông tin.
  • chat
    Thêm đánh giá